Giới thiệu chung về hệ thống Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập An Tuệ

1. Giới thiệu chung

Được thành lập từ tháng 8/2017. Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập An Tuệ là đơn vị tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục, can thiệp cho trẻ có rối loạn phát triển: Trẻ tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý…dựa theo các phương pháp có thực chứng khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực của bản thân và có những kỹ năng để hòa nhập với cộng đồng.

Với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về giáo dục đặc biệt, tâm lý giáo dục, cùng với nhiệt huyết, yêu trẻ, yêu nghề, tinh thần không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để tiến hành các hoạt động dạy học mang lại kết quả cao nhất.

Được đầu tư cơ sở vật chất phù hợp với giáo dục chuyên biệt với đầy đủ các phòng chức năng như phòng can thiệp cá nhân, phòng học lớp nhóm, lớp tiền tiểu học, phòng vận động, sân chơi…được vận hành bởi những giáo viên chuyên biệt có kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu, các em học sinh sẽ được học tập, vui chơi trong một môi trường thân thiện nhất, phù hợp với khả năng của các em, tạo điều kiện để các em hoàn thiện những kỹ năng còn yếu và học những kỹ năng mới để có thể hòa nhập với cộng đồng.

2. Hệ thống các cơ sở

Sau năm năm hoạt động, hiện tại hệ thống trung tâm HTPT GDHN An Tuệ đã phát triển quy mô với 5 cơ sở:

Trụ sở chính: SN 2a, ngõ 5 Trần Phú, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Cơ sở 2: Xóm Sen, Nghĩa Hưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc